GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Bắt đầu kinh doanh từ năm 2006 là một Công ty nhỏ chuyên tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn thiết kế kiến trúc và truyền thông.  Với tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo công ty và sự nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ luôn đồng lòng gắng sức trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tư vấn kiến trúc, kinh doanh, phân phối các sản phẩm, thiết bị nội thất tại Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng phát triển và nắm bắt thị trường. Đến năm 2012 chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Remak, ngoài tư vấn các giải pháp cách âm tiêu âm. Remak đã phát triển sản xuất và cung ứng 90% sản lượng toàn thị trường về các loại vật liệu tiêu âm, đứng thứ 3 thị trường về vật liệu bảo ôn và là nhà thầu thực hiện hàng chục dự án lớn nhỏ hàng năm với tổng sản lượng lên đến hàng triệu USD. 

Tháng 7/2015 nhà máy sản xuất Bông khoáng Remak® Rockwool và gỗ tiêu âm Remak được xây dựng với quy mô 1.7ha với hơn 8000m² nhà xưởng đánh dấu một mốc quan trọng trên con đường xây dựng và phát triển Remak.

slider remak 3
khoi cong xay dung nha may vat lieu bao on hoa binh

Ngày 30/11/2021 thành lập Viện phát triển vật liệu ứng dụng âm thanh chuyên nghiên cứu, phát triển, thiết kế, ứng dụng vật liệu âm thanh tại Việt Nam.

Ngày 11/2/2022 Công ty đã khởi công xây dựng nhà máy Vật liệu bảo ôn với tổng diện tích hơn 2ha ở Mông Hóa, Hòa Bình đánh dấu một bước đột phá mới của công ty trên chặng đường phát triển.

Bên cạnh những thành công trong việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất để chủ động nguồn hàng và chất lượng hàng hóa tới tay khách hàng. Remak còn đầu tư vào nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới xanh, sạch và thân thiện với môi trường. Chúng tôi luôn ý thức được sự phát triển bền vững của doanh nghiệp luôn đồng hành cùng sự bền vững của môi trường và sức khỏe của cộng đồng.

Về đội ngũ nhân viên của công ty 100% có trình độ đại học và sau đại học. Cùng với sự phát triển của công ty và sự quan tâm của lãnh đạo, người lao động luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất về môi trường làm việc, các chế độ đại ngộ xứng đáng với năng lực do vậy nhân viên luôn yên tâm công tác và cống hiến cho công ty hết mình và thu hút được nhiều nhân lực có chất lượng cao làm việc lâu dài tại công ty.